0967 563 571

Máy lọc nước nano GEYSER TK4 - 4 lõi lọc

- Là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. 
- Sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. 
- Nước sau lọc uống trực tiếp, không cần đun sôi. 
- Đạt chứng chỉ QCVN: 06-2010/BYT 
- Made In Russia.

Giá chính hãng:
2.690.000 VND
Thương hiệu:
GEYSER
Bảo hành:
36 tháng
Đánh giá:

Giao hàng MIỄN PHÍ

Giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn quốc

Đổi hàng MIỄN PHÍ

Đổi hàng trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Tổng đài: 0967.563.571

Hỗ Trợ Online

0967 563 571

Tính năng vượt trội của máy lọc nước Geyser TK4

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 sử dụng lõi lọc nước Aragon - Trái tim công nghệ lọc nước Nano, cho chất lượng nước vượt trội. 

So với máy lọc nước Nano Geyser TK3, máy lọc nước Geyser TK4  vượt trội hơn nhờ thêm lõi lọc T33 Activated Carbon, làm tăng vị ngon tự nhiên của nước.

Những tính năng của máy lọc nước Geyser TK4 đó là:

  • Geyser TK4 Tăng cường khả năng diệt khuẩn lên đến 02 lần, diệt khuẩn 100% trong suốt thời gian sử dụng

  • Máy không cần dùng điện, an toàn và tiết kiệm.

  • Không có nước thải, tiết kiệm hơn nhiều lần máy lọc nước RO

  • Giữ lại khoáng chất tốt nhất trong nước

  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay QCVN 06-2010/BYT và QCVN 01-2009/BYT

  • Phù hợp sử dụng cho gia đình, chung cư, văn phòng có nhân viên < 30 người

  • Tiết kiệm chi phí tối đa.

  • Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

  • Nano Geyser Tk3 ra đời đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4 in 1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

Geyser TK4 thích hợp với nhiều loại nước khác nhau

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano, cho chất lượng lọc nước tốt. Máy phù hợp với việc lọc nước tại các khu vực nước máy, nước thủy cục, nước giếng qua xử lý thô.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK4 LỌC NHIỀU NGUỒN NƯỚC KHÁC NHAU

Thiết kế gọn nhẹ lắp dưới chậu rửa tiện lợi

Máy lọc nước Nano Geyser TK4 là dòng máy lọc nước phù hợp với đặc thù là nguồn nước có độ cứng thấp, nước máy tiêu chuẩn. Ra đời từ năm 2012, phiên bản Geyser TK4 đã được nâng cấp nhiều lần và trở thành một trong những dòng máy bán chạy của Geyser tại Việt Nam. Máy lọc nước Nano Geyser TK4 - Model 2018 được thiết kế gọn nhẹ, lắp dưới chậu rửa dễ dàng và rất dễ vệ sinh, lau chùi hoặc khi có nhu cầu di chuyển sang chỗ khác đều tiện lợi.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK4 LẮP DƯỚI CHẬU RỬA

Không dùng điện - Không bình áp cồng kềnh

Công nghệ lọc Nano đem đến chất lượng lọc nước tuyệt vời cho máy lọc nước Geyser TK4, tuy nhiên lại hoàn toàn không dùng điện và bình áp cồng kềnh. Rất gọn nhẹ và tiện lợi
 

Máy lọc nước công nghệ Nano sử dụng 4 lõi lọc

Sử dụng cơ chế lọc Nano tạo khoáng với 4 lõi lọc nước ưu việt. Geyser TK4 là dòng máy lọc nước có nhiều ưu điểm vượt trội.

Lõi lọc 1: Lõi GAC
- Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh
- Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
- Thời gian thay thế: 12 tháng
Lõi lọc 2: Lõi lọc Cation
- Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi các hạt Cation mang điện tích, thực hiện quá trình trao đổi ion làm mềm nước cứng, giúp cho nước không bị đóng cặn trong quá trình đun nấu.
- Chức năng: Làm giảm hàm lượng nước cứng, giúp làm mềm nước, hạn chế nguy cơ gây bệnh tắc nghẽn hoặc tạo sỏi thận, sỏi mật.
- Thời gian thay thế: 12 tháng/lần
Lõi lọc 3: Lõi Aragon Bio - Trái tim của máy Geyser
- Cấu tạo: Là "trái tim” của máy, kích thước khe hở đến 0,01 μm. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, diệt khuẩn bằng nano bạc.
- Chức năng: Aragon có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus khỏi nước, lọc sạch cơ học, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, giúp làm mềm nước, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion
- Đặc biệt:Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.
- Kháng khuẩn:Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc.
- Thời gian thay thế: 1.5 - 2 năm/ lần (Hoặc 7.000l)
Lõi lọc 4: Lõi T33 Carbon
- Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh
- Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
- Thời gian thay thế: 12 tháng

Sử dụng lõi lọc Aragon độc quyền Geyser Liên Bang Nga - Trái tim của công nghệ lọc nước Nano

Cấu tạo: Là "trái tim” của máy, kích thước khe hở đến 0,01 μm. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, diệt khuẩn bằng nano bạc.

- Chức năng: Aragon có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus khỏi nước, lọc sạch cơ học, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, giúp làm mềm nước, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion

- Đặc biệt: Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

- Kháng khuẩn: Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc.

Vòi nước làm bằng Inox an toàn, bền bỉ

Vòi nước trong máy lọc nước Geyser TK4 làm bằng Ionox không rỉ sét, giúp bạn lấy nước sạch hơn, an toàn hơn và tiện lợi hơn.
 

Giữ khoáng có lợi cho cơ thể

Đặc trưng của các dòng máy lọc nức công nghệ Nano, đó là lọc loại bỏ các chất cặn bẩn trong nước nhưng vẫn giữ được hàm lượng khoáng cần thiết bổ sung cho cơ thể. Đối với công nghệ lọc nước RO, điều này không làm được bởi công

Lắp đặt thuận tiện và dễ dàng

Máy lọc nước Geyser TK4 lắp đặt thuận tiện dưới chậu rửa hoặc vào trong tủ Inox. Rất gọn nhẹ và an toàn.

Bảo hành chính hãng 3 năm

Máy lọc nước Geyser TK4 được bảo hành chính hãng 3 năm cho toàn bộ thân máy bị lỗi do nhà sản xuất, tuy nhiên các phần vật tư tiêu hao: Lõi 1,2,3, màng Aragon và các lõi phụ trợ khác sau một thời gian sử dụng cần được thay thế và sẽ không được bảo hành.

 
Góc
8

Nhận xét về sản phẩm

Chia sẻ ý kiến về sản phẩm này

Đánh giá *

* Thông tin bắt buộc
Bình luận về sản phẩm

Hệ thống cửa hàng

  • 27/2 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Bạn vừa xem