0908 566 071

Máy lọc nước NANOMIC 8 cấp lọc - Công nghệ nano 8 trong 1

Giá chính hãng:
5.200.000 VND
Thương hiệu:
NANOMIC
Bảo hành:
12 tháng
Đánh giá:

Giao hàng MIỄN PHÍ

Giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn quốc

Đổi hàng MIỄN PHÍ

Đổi hàng trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Tổng đài: 0908.566.071

Hỗ Trợ Online

0908 566 071

>> Kích thước: 400 x 450 x 200 mm

>> Lắp đặt gọn gàng tại gầm tủ, kệ tủ, bồn rửa bát

>> Công suất lọc: 50 – 80 lít/giờ

>> Công nghệ: NANO, không nước thải, không điện

>> Số lõi lọc: 8 lõi

>> Tuổi thọ nến lọc: 05 năm

>> Màu sắc: Trắng

>> Nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa

>> Sử dụng: Uống trực tiếp + Sinh hoạt nấu ăn

>> Chất lượng: QCVN 6-1:2010/BYT và TCVN 6096:2004

>> Sản xuất: Việt Nam

>> Bảo hành: 36 tháng

 

CÔNG NGHỆ: Được sản xuất 100 % PP (Polypropylene) đạt tiêu chuẩn FDA – Mỹ là vật liệu không gây hại cho sức khỏe con người. Tác dụng lọc triệt để và an toàn với cấu trúc dạng gốm có đường kính 0,3 micron loại bỏ đến 99,99% chất hoàn tan trong nước như: Cát, bùn, rong rêu, vi khuẩn vi sinh, … Nanomic là sản phẩm máy lọc nước được tích hợp công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay: Công nghệ Nano silver ceramic của Thụy Sỹ và cơ chế trao đổi chất – Trao đổi ion của Liên Bang Nga  (Với 20 bằng phát minh sáng chế về xử lý nước). Máy lọc nước Nanomic có độ bền vĩnh cửu, lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm (Sắt, canxi, magie, thủy ngân, đồng, mangan, dư lượng thuốc trừ sâu, chất phóng xạ).

 

UỐNG TRỰC TIẾP:  Nanomic sử dụng lõi lọc Ceramic và Aragon có khe hở 0,5 nanomet (Nm) (Nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) kết hợp các nguyên tử bạc diệt khuẩn. Cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc Nanomic có khả năng hấp thụ các chất độc hại (Asen, amoni, nitrit, canxi, sắt, đồng, ..). Đặc biệt nước lọc qua máy lọc nước Nanomic vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho cơ thể.
CHẤT LƯỢNG: Đạt chuẩn tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh về hóa học theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096:2004 đối với nước uống đóng chai bởi bởi viện y học lao động và vệ sinh môi trường.

5 khác biệt quan trọng:

 Không dùng điện, không nước thải, hiệu suất lọc 100%
 Nguyên khoáng, uống trực tiếp mà không cần đun sôi
 Lõi lọc có độ bền vĩnh cửu và đặc biệt lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm nhất
 Lõi lọc có thể hoàn nguyên giúp phi phí thay lõi thấp
 Dễ dàng lắp đặt

XỬ LÝ KIM LOẠI NẶNG:

Độc tố Asen:  Chất gây ung thư có trong nước As(III) và As(V) hoặc asen xit (As2O3) bị chặn lọc bởi các lõi lọc có khe hở nhỏ và cơ chế trao đổi chất – trao đổi ion bởi 2 lõi lọc Ceramic và lõi Aragon.

Cặn đá vôi: Hiện tượng cặn trắng đóng đầy ở đáy ấm hoạch các hạt trắng như hạt tấm trong bình nước, vòi nước, hoa sen, ống nước bị bám trắng, giặt không thấy bọt, … Cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng ion. Ion canxi bị lõi lọc công nghệ cao Aragon và bộ lọc BX2 lọc hấp thụ hoàn toàn.

Kim loại khác: Kim loại nặng tồn tại ở 2 dạng dạng kết tủa và dạng ion và bị hấp phụ bởi lõi lọc có kích cỡ nanomet (Lõi Aragon,Ceramic, cation và lõi BX2).

 

Dùng công nghệ Nano Silver hiện đại để cung cấp chất lượng nước tuyệt hảo

Máy sử dụng công nghệ nano để tăng cường khả năng lọc nước. Máy gồm 8 cấp lọc:

+ Cấp lọc 1: Lọc thô. Nó có tác dụng bảo vệ hệ thống các lõi lọc phía sau bằng cách loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn. Tuổi thọ khoảng 12 tháng tùy nguồn nước và tần suất sử dụng.

+ Cấp lọc 2: Lọc than hoạt tính. Có  tác dụng loại bỏ các hợp chất hữu cơ, clo và các hợp chất của nó, loại bỏ các màu sắc, mùi vị lạ trong nước để nước trở về chuẩn “không màu, không mùi, không vị”. Tuổi thọ khoảng 12 tháng đến 18 tháng tùy nguồn nước và tần suất sử dụng.

Cấp lọc 3: Lọc Aragon. Nó có thể lọc và xử lý các chất độc hại có kích thước tới 0.01μm. Không chỉ lọc bằng cách hấp thụ nước, lọc bằng trao đổi ion mà nó còn lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.  Cấp lọc này giúp loại bỏ gần như tất cả các kim loại nặng có trong nước, kể cả một số kim loại phóng xạ. Điều này bạn sẽ dề dàng nhận ra khi đun nước, nước của bạn khi đun sẽ không còn xảy ra hiện tượng đóng cặn dưới đáy bình. Tuổi thọ của lõi lọc này có thể lên tới 5-6 năm.

+ Cấp lọc 4: tăng cường khả năng loại bỏ mùi khó chịu và các hỗ hợp chất độc có trong nước, làm mềm nước và cân bằng lại độ PH của nước.

+ Cấp lọc 5: Có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn cho nước

+ Cấp lọc 6: Bổ sung lượng oxy trong nước

+ Cấp lọc 7: Bổ sung một số loại khoáng chất trong nước tốt cho sức khỏe.

+ Cấp lọc 8: Lõi lọc Nano Silver diệt khuẩn công nghệ hiện đại, đảm bảo gia đình bạn có thể uống nước trực tiếp lấy ra từ máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp mà không cần đun sôi.

 

LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANOMIC: Được thiết kế trong tủ Inox nên rất phù hợp với những gian phòng rộng rãi, có thể bố trí chỗ thuận tiện lấy nước nhất nhưng gần nguồn cấp nước. Công nghệ Nano được tích hợp trong các lõi nanomic, cấu tạo một nguồn nước cấp, 1 đầu ra, không phải đấu nối điện nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản và khách hàng có thể tự lắp đặt theo sách hướng dẫn.

Hoàn nguyên: là một hình thức cho nước muối qua các lõi lọc nước để tái tạo lại các lõi lọc cho thời gian dài hơn và giúp lõi lọc nước xử lý được một hàm lượng canxi có nhiều trong nước.

Sau đây là các bước hoàn nguyên máy lọc nước: ( chú ý cốc số 1 sẽ là đường dây cấp nước vào sau đó lần lượt đến cốc thứ 2 và cốc thứ 3 cốc thứ 3 sẽ là đường dây ra )

Bước1: Khóa van nước cấp vào máy lọc nước.

Bước 2: Tháo 3 cốc lọc nằm dọc và vệ sinh.

Bước 3: Lắp cốc số 2 và số 3 lại như vị trí ban đầu.

Bước 4: Bỏ lõi lọc số 1 ra ngoài.

Bước 5: Đổ khoảng 1kg muối trắng vào cốc số 1 khoắng đều lên và lắp vào máy tiến hành xả nước qua một đêm ( thời gian xả nước khoảng 8h đến 10h )

Bước 6: Sau khi đã xả nước song thì lắp đặt lại như vị trí ban đầu.

Góc
8

Nhận xét về sản phẩm

Chia sẻ ý kiến về sản phẩm này

Đánh giá *

* Thông tin bắt buộc
Bình luận về sản phẩm

Hệ thống cửa hàng

  • 27/2 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • 327 Ấp 1, xã Bàu Cạn, Long Thành, Đồng Nai
Bạn vừa xem